Gạch ốp lát

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Ánh
Tư vấn viên : 1

Mrs. Ánh: 0968975199 Zalo

Yahoo
Skyper
Mrs. Thoa
Tư vấn viên : 2

Mrs. Thoa: 0988.646.249 Zalo

Yahoo
Skyper
Trang chủ » Dự Án» Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Bắc Ninh
Chi tiêt tin

Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Bắc Ninh

Bài viết gửi vào : 10/23/2016 10:57:02 AM
Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Bắc Ninh, Việc đầu tư dự án mở rộng này là một phần trong kế hoạch của Samsung trong việc tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất
Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam thuộc Samsung Display của Hàn Quốc đã đón nhận giấy chứng nhận đầu tư nhằm rót thêm 3 tỉ đô la Mỹ vào dự án mở rộng thuộc nhà máy Samsung Display ở tỉnh Bắc Ninh.
Thiết bị vệ sinh Minh Trang cung cấp các sản phẩm hoàn thiện Dự án này.

Nguồn tin từ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho hay Samsung Display vào giữa năm ngoái đã nhận giấy phép đầu tư 1 tỉ đô la Mỹ vào dự án nghiên cứu và phát triển, sản xuất màn hình có độ phân giải cao trên địa bàn tỉnh. Với dự án mở rộng này, vốn đầu tư của nhà đầu tư này đã nâng lên thành 4 tỉ đô la Mỹ.Dự án được cấp phép vào năm ngoái của Samsung Display Việt Nam thực hiện trên khu đất rộng 46,28 héc ta tại khu công nghiệp Yên Phong, cũng nhằm sản xuất, lắp ráp các thế hệ tiếp theo của màn hình có độ phân giải cao cho các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, màn hình máy tính... vừa cung cấp cho hai Khu tổ hợp công nghệ Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên, vừa xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Mặc dù tăng vốn đầu tư lên gấp bốn lần, nhưng công suất sản xuất và quy mô của nhà máy này hiện vẫn chưa được công bố. Trong khi trong giấy phép đầu tư ban đầu với số vốn cam kết 1 tỉ đô la Mỹ, dự án của Công ty TNHH Samsung Display dự kiến có quy mô sản xuất ổn định 48 triệu sản phẩm/năm, tạo việc làm cho khoảng 8.000 lao động.

Tuy nhiên trong bản tin về trao giấy chứng nhận mở rộng đầu tư thêm 3 tỉ đô la Mỹ nói trên, TTXVN cho biết dự kiến khi dự án Samsung Display đi vào hoạt động sẽ tạo ra doanh thu 1,5 tỉ đô la Mỹ ngay trong năm đầu tiên; năm 2018 đạt 40 tỉ đô la Mỹ và năm 2020 đạt 60 tỉ đô la Mỹ. Kim ngạch xuất khẩu của dự án sẽ rất lớn và tạo ra trên 20.000 việc làm cho người lao động.Để tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho Samsung Display Việt Nam đầu tư sản xuất kinh doanh tại Bắc Ninh, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan theo chức năng, nhiệm vụ bảo đảm điều kiện để Samsung Display hoạt động tốt nhất như điện, nước, hỗ trợ tuyển dụng lao động, giao thông; nhà ở công nhân và các công trình phúc lợi công cộng. Đồng thời, tỉnh cũng chỉ đạo giảm tối đa thời gian và quy trình giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự tại khu công nghiệp Yên Phong nói chung và các hoạt động liên quan đến Samsung Display nói riêng.

Việc đầu tư dự án mở rộng này là một phần trong kế hoạch của Samsung trong việc tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất của khu tổ hợp công nghệ Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên, nhằm sản xuất không chỉ sản phẩm điện thoại di động mà cả các sản phẩm điện - điện tử và viễn thông khác.

Trước đó nhà đầu tư này đã đề xuất với tỉnh để được hưởng các ưu đãi cao nhất cho lĩnh vực này. Cụ thể để thực hiện dự án, trước đó Samsung Display đã kiến nghị được hưởng các ưu đãi đầu tư và đảm bảo đầu tư.
Nhà đầu tư cũng mong muốn rằng các điều kiện về thuê đất và sử dụng hạ tầng trong khu công nghiệp của Samsung Display sẽ tương tự như đang áp dụng đối với tổ hợp Samsung hiện tại,...
Giới phân tích đánh giá dự án Samsung Display có sử dụng trâu gác bếp được triển khai sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ cho ngành điện tử, viễn thông, nâng cao tỷ lệ nội địa hoá của tổ hợp công nghệ Samsung và phát triển các loại hình dịch vụ phục vụ sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Những năm qua, Bắc Ninh là điểm đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Microsoft hay ABB. Tính đến 31-7, địa phương đã có 887 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 12 tỉ đô la Mỹ.

Nguồn : http://thietbivesinhminhtrang.vn

Tác giả : Minh Trang

Đánh giá tin tức :

Danh mục tin tức

Tin tức nổi bật

Đối tác khách hàng
 • inax logo
 • Caesar logo
 • Toto logo
 • American logo
 • Cotto logo
 • Picenza logo
 • Ariston logo
 • Ferroli logo
 • Sonha logo
 • kangaroo logo
 • Viglacera logo

Nhận bản tin Khuyến Mại mỗi ngày

Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.

Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ Minh Trang.

Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ công thương !

Logo

Công Ty TNHH Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Minh Trang

Showroom : Số 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại : 02462 533 585

Email liên hệ: minhtrangtbvs1@gmail.com

Website: http://thietbivesinhminhtrang.vn

Mã số doanh nghiệp :0106712695

Ngày cấp: 10/12/2014

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Thiết bị vệ sinh Minh Trang