Gạch ốp lát

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Ánh
Tư vấn viên : 1

Mrs. Ánh: 0968975199 Zalo

Yahoo
Skyper
Mrs. Thoa
Tư vấn viên : 2

Mrs. Thoa: 0988.646.249 Zalo

Yahoo
Skyper
Trang chủ » Dự Án» Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Thái Nguyên
Chi tiêt tin

Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Thái Nguyên

Bài viết gửi vào : 1/8/2016 12:40:41 AM
Cung cấp Thiết bị vệ sinh cho Dự án Nhà máy Samsung Thái Nguyên, SEVT có tổng vốn đăng ký 2 tỷ USD, được cấp chứng nhận đầu tư vào ngày 19/3/2013
Ông Kim Yong Seok, Giám đốc Kế hoạch, Samsung Complex đã chính thức xác nhận với Báo Đầu tư thông tin, Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) đã vận hành sản xuất từ ngày hôm qua (10/3/2014).
Trước đó, ngày 10/3, khi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, ông Shim Won Hwan, Tổng giám đốc Samsung Complex cũng đã chia sẻ thông tin
Thiết bị vệ sinh Minh Trang cung cấp các sản phẩm hoàn thiện Dự án này.

SEVT có tổng vốn đăng ký 2 tỷ USD, được cấp chứng nhận đầu tư vào ngày 19/3/2013 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2013.
Như vậy, chỉ chưa đầy 1 năm sau ngày khởi công, Samsung đã đưa nhà máy sản xuất điện thoại di động mới đi vào hoạt động, cũng giống như Samsung Electronics Việt Nam (SEV) ở Bắc Ninh, vốn đầu tư hiện đã tăng mạnh từ 670 triệu USD ban đầu lên 2,5 tỷ USD hiện tại.Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, SEV đã có bước tăng trưởng rất nhanh chóng. Năm 2013, SEV đã xuất khẩu được 23,9 tỷ USD, chiếm gần 20% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước, mang về giá trị gia tăng 7,6 tỷ USD.
SEV hiện giải quyết việc làm cho khoảng 43.000 lao động trực tiếp. Chưa kể hàng chục ngàn lao động trong 60 doanh nghiệp vệ tinh với các sản phẩm thiết bị vệ sinh và điện thoại thông minh
Bước phát triển nhanh chóng của SEV khiến dư luận kỳ vọng SEVT cũng sẽ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng như vậy, đóng góp lớn cho kinh tế - xã hội Thái Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.Theo kế hoạch, năm nay, cùng với hoạt động sản xuất của SEVT, cả năm, Samsung sẽ xuất khẩu khoảng 35 tỷ USD sản phẩm điện thoại di động từ Việt Nam.
Trong khi các con số về kim ngạch xuất khẩu, giải quyết việc làm... đang là kế hoạch, vì SEVT vừa chính thức đi vào hoạt động, thì một thực tế chứng tỏ sức lan tỏa của Dự án SEVT, đó là đã thu hút được một số lượng đáng kể các nhà đầu tư vệ tinh vào Thái Nguyên.Theo Ban quản lý Khu công nghiệp Bắc Ninh, chỉ riêng ở KCN Điềm Thụy đã vận động và thu hút được 23 dự án phụ trợ cho Samsung, với quy mô vốn đăng ký khoảng trên 300 triệu USD.
Trong số này, đáng chú ý có các dự án KSD Vina, Morips Vina, Orientech Vina, Rftech Vina Thái Nguyên, Sinlung Vina Thái Nguyên, CTS Vina, Jinling High Tech, Uju Việt Nam Thái Nguyên...
13 dự án đã được cấp chứng nhận đầu tư, những dự án còn lại đã ký thỏa thuận địa điểm thuê đất; nộp tiền đặt cọc và đang làm thủ tục để cấp chứng nhận đầu tư.

Trong khi đó, ở KCN Sông Công 1 cũng đã có 2 dự án đăng ký làm doanh nghiệp phụ trợ cho Samsung, với vốn đăng ký 7 triệu USD.

Nguồn : http://thietbivesinhminhtrang.vn

Tác giả : Minh Trang

Đánh giá tin tức :

Danh mục tin tức

Tin tức nổi bật

Đối tác khách hàng
 • inax logo
 • Caesar logo
 • Toto logo
 • American logo
 • Cotto logo
 • Picenza logo
 • Ariston logo
 • Ferroli logo
 • Sonha logo
 • kangaroo logo
 • Viglacera logo

Nhận bản tin Khuyến Mại mỗi ngày

Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.

Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ Minh Trang.

Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ công thương !

Logo

Công Ty TNHH Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Minh Trang

Showroom : Số 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại : 02462 533 585

Email liên hệ: minhtrangtbvs1@gmail.com

Website: http://thietbivesinhminhtrang.vn

Mã số doanh nghiệp :0106712695

Ngày cấp: 10/12/2014

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Thiết bị vệ sinh Minh Trang